Trung Tâm Đào Tạo Các Ngành Nghề Kỹ Thuật Cao

Khoa CNTT - Trường TCN KTCN Hùng Vương - 161 Nguyễn Chí Thanh - P12 - Q5 - TpHCM


 • Khóa học - Lập trình ...

  Khóa học - Lập trình Android chuyên sâu
 • E-Learning - Hệ thống ...

  E-Learning - Hệ thống học trực tuyến thế kỷ 21
 • Khóa học thiết kế ...

  Khóa học thiết kế website chuyên nghiệp
 • Chiến lược SEO hiệu quả

  Chiến lược SEO hiệu quả
 • Thương mại điện tử - ...

  Thương mại điện tử - Các hình thức thanh toán điện tử
 • Phi tin bất phú

  Phi tin bất phú
 • Khóa học Lập trình ...

  Khóa học Lập trình website chuyên sâu
 • Kiếm tiền online từ ...

  Kiếm tiền online từ Google, Youtube, Adsense
 • Khóa học SEO - Khai thác ...

  Khóa học SEO - Khai thác tài nguyên INTERNET
 • Khóa học Thiết kế và Lập ...

  Khóa học Thiết kế và Lập trình website - WorldSkills
 • Khóa học Thương mại điện ...

  Khóa học Thương mại điện tử

Kindle Fire HD sắp có bản nâng cấp màn hình nét hơn iPad


                  Kindle Fire HD sắp có bản nâng cấp màn hình nét hơn iPad

Phiên bản màn hình 8,9 inch có độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel trong khi model nhỏ hơn với kích thước 7 inch có độ nét tương đương Nexus 7 thế hệ 2. 

amazon-sign-kindle-fire-1376704622_500x0
Kindle Fire HD mới sẽ có một phiên bản 7 inch màn hình nét như Nexus 7 thế hệ 2. Ảnh minh họa. 

Một số chi tiết cấu hình của chiếc máy tính bảng Kindle Fire HD thế hệ mới lộ diện qua kết quả đánh giá hiệu năng của trang web GFKBench. Sản phẩm mang tên mã Apollo, màn hình hiển thị độ phân giải 2.560 x 1.600 pixel, vi xử lý có tốc độ tối thiểu 300 MHz và tối đa là 2.150 MHz. 

Các tin đồn trước đó cũng từng khẳng định Amazon sẽ ra mắt một mẫu máy tính bảng mới với màn hình siêu nét vào mùa thu năm nay. Rất có thể đây chính là chiếc Kindle Fire HD màn hình 8,9 inch độ phân giải 2.560 x 1.536 pixel, cao hơn khá nhiều so với iPad màn hình Retina thế hệ 3 và 4 của Apple. Model này cũng sử dụng chip xử lý Qualcomm Snapdragon 800 mới nhất. 

Nếu các tin đồn trên là chính xác, Amazon sẽ có thêm một bản nâng cấp cho phiên brản 7 inch. Độ phân giải của máy cũng tăng lên 1.920 x 1.200 pixel, tương đương Nexus 7 thế hệ 2 ra mắt cách đây ít tuần. Bộ đôi Kindle Fire mới đều có bộ nhớ RAM 2 GB và hệ điều hành Android 4.2.2. 

Ngoài hai model cao cấp kể trên, Amazon cũng sẽ duy trì một sản phẩm ở dòng giá rẻ với màn hình 7 inch thường với độ phân giải 1.280 x 800 pixel, chip xử lý chậm hơn. 

Thông tin về vi xử lý có thể gây nhiều bất ngờ bởi Amazon trước đây chỉ sử dụng chip Texas Instruments OMAP 4 lõi kép. Tuy nhiên, hãng chip này thường chỉ tập trung vào các thiết bị điện tử khác như trong oto nên không đều đặn ra sản phẩm mới như Qualcomm. 

Không có thông tin về giá của các sản phẩm nêu trên nhưng các nhà phân tích cho rằng Amazon thường có xu hướng bán ở mức từ 160 đến 300 USD. 

Hoài Anh

Tin này được lấy tự động bằng phần mềm HVA-Crawler Từ website Lấy Tin Tự Động.Net
Từ khóa liên kết: Trường Dạy Nghề - Học nghề trực tuyến - Khóa học Thiết kế website - Khóa học Lập trình website - Khóa học thương mại điện tử - Khóa học SEO - Internet marketing - Học trực tuyến Khóa học bảo mật mạng - Nghề học nhanh, kiếm nhiều tiền - Lập trình viên chuyên nghiệp - Nghề 1 vốn 4000 lời

Add comment


Security code
Refresh

Tin kiếm Google

Website Trường Dạy Nghề.NET là nơi qui tụ 1 đội ngũ các chuyên gia bao gồm các giảng viên chuyên ngành về các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Điện tử, Cơ khí, Ô tô, Điện, Cơ Điện Tử, Điện Lạnh....đang công tác giảng dạy và nghiên cứu tại trường Hungvuongtech địa chỉ 161-165 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5 TpHCM. Hungvuongtech là trường đao tạo các ngành nghề kỹ thuật cao, là 1 trong 45 trường trọng điểm quốc gia.