Trung Tâm Đào Tạo Các Ngành Nghề Kỹ Thuật Cao

Khoa CNTT - Trường TCN KTCN Hùng Vương - 161 Nguyễn Chí Thanh - P12 - Q5 - TpHCM


 • Phi tin bất phú

  Phi tin bất phú
 • Kiếm tiền online từ ...

  Kiếm tiền online từ Google, Youtube, Adsense
 • Khóa học Thiết kế và Lập ...

  Khóa học Thiết kế và Lập trình website - WorldSkills
 • Khóa học Thương mại điện ...

  Khóa học Thương mại điện tử
 • Khóa học Lập trình ...

  Khóa học Lập trình website chuyên sâu
 • Khóa học SEO - Khai thác ...

  Khóa học SEO - Khai thác tài nguyên INTERNET
 • E-Learning - Hệ thống ...

  E-Learning - Hệ thống học trực tuyến thế kỷ 21
 • Khóa học thiết kế ...

  Khóa học thiết kế website chuyên nghiệp
 • Thương mại điện tử - ...

  Thương mại điện tử - Các hình thức thanh toán điện tử
 • Chiến lược SEO hiệu quả

  Chiến lược SEO hiệu quả
 • Khóa học - Lập trình ...

  Khóa học - Lập trình Android chuyên sâu

Download Bộ từ điển hỗ trợ 80 ngôn ngữ - Từ điển Lingoes Portable

Download Bộ từ điển hỗ trợ 80 ngôn ngữTừ điển Lingoes Portable, từ điển đa ngôn ngữ cho máy tính Laptop Phải nói Lingoes là một từ điển hay nhất tôi từng biết đến. Hoàn toàn miễn phí, chức năng phong phú, tiện dụng, hỗ trợ giọng đọc tự nhiên...Lingoes thích hợp cho các bạn học ngoại ngữ (Anh, Trung...) và đọc tài liệu tiếng nước ngoài (copy hoặc bôi đen đoạn cần dịch bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức)

 


Website: http://lingoes.net

Link download: Tải về từ Google Drive (104 MB)

Download về các bạn chỉ cần giải nén file và đặt thư mục ở bất cứ ổ đĩa nào sau đó chạy Lingoes.exe (có thể Send to desktop rồi ghim lên taskbar hoặc Start menu)

Nhớ bấm like bài viết nếu thấy bổ ích nhé !

GIỚI THIỆU : 

Lingoes là 1 từ điển hỗ trợ tới trên 80 ngôn ngữ (bao gồm cả tiếng Việt). Lingoes hỗ trợ chức năng dịch cả đoạn văn, dịch 1 từ được chọn, dịch 1 từ tại vị trí con trỏ, dịch từ được copy trong clipboard (có thể dịch trực tiếp trong file word, pdf... và tất cả những nơi có thể xuất hiện chữ trên màn hình) và có hỗ trợ phát âm... Ngoài ra, Lingoes còn có thể sử dụng các công cụ dịch online như Google Translate, Answer, Dictionary để giúp bạn dịch được tốt hơn. Lingoes cung cấp nhiều bộ từ điển miễn phí chuyển đổi giữa các ngôn ngữ và có nhiều bộ từ điển nổi tiếng như Longman, MacMillan, Concise, Webster... Lingoes hoàn toàn miễn phí nên bạn chẳng cần lo vấn đề bản quyền và chức năng thì rất tuyệt vời.

Ngoài ra, Lingoes còn có chức năng chuyển đổi tiền tệ, trọng lượng, đơn vị chiều dài, ... chuyển đổi giờ khu vực so với giờ quốc tế, xem mã điện thoại các nước trên thế giới, chức năng máy tính,bảng nguyên tố hoá học, tra động từ bất quy tắc .... Rất nhiều tính năng để bạn khám phá.

Trong bản Lingoes 2.9.1 portable (bản mới nhất hiện nay) đã đc tùy chỉnh các chức năng, thêm các bộ từ điển(bạn có thể thấy danh các bộ từ điển ở cột trái như hình dưới đây.

Nguồn: besimplenow

Tin kiếm Google

Website Trường Dạy Nghề.NET là nơi qui tụ 1 đội ngũ các chuyên gia bao gồm các giảng viên chuyên ngành về các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Điện tử, Cơ khí, Ô tô, Điện, Cơ Điện Tử, Điện Lạnh....đang công tác giảng dạy và nghiên cứu tại trường Hungvuongtech địa chỉ 161-165 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5 TpHCM. Hungvuongtech là trường đao tạo các ngành nghề kỹ thuật cao, là 1 trong 45 trường trọng điểm quốc gia.