Trung Tâm Đào Tạo Các Ngành Nghề Kỹ Thuật Cao

Khoa CNTT - Trường TCN KTCN Hùng Vương - 161 Nguyễn Chí Thanh - P12 - Q5 - TpHCM


 • Chiến lược SEO hiệu quả

  Chiến lược SEO hiệu quả
 • Khóa học SEO - Khai thác ...

  Khóa học SEO - Khai thác tài nguyên INTERNET
 • Thương mại điện tử - ...

  Thương mại điện tử - Các hình thức thanh toán điện tử
 • Khóa học - Lập trình ...

  Khóa học - Lập trình Android chuyên sâu
 • Khóa học Thương mại điện ...

  Khóa học Thương mại điện tử
 • Khóa học Thiết kế và Lập ...

  Khóa học Thiết kế và Lập trình website - WorldSkills
 • E-Learning - Hệ thống ...

  E-Learning - Hệ thống học trực tuyến thế kỷ 21
 • Kiếm tiền online từ ...

  Kiếm tiền online từ Google, Youtube, Adsense
 • Khóa học thiết kế ...

  Khóa học thiết kế website chuyên nghiệp
 • Khóa học Lập trình ...

  Khóa học Lập trình website chuyên sâu
 • Phi tin bất phú

  Phi tin bất phú

Khóa học Kinh doanh ONLINE - WEB - SEO - E COMMERCE 2017

kinh doanh online

 • Nắm rõ về các hình thức kinh doanh online & kiếm tiền trên mạng
 • Tự xây dựng & quản trị được 1 hệ thống trang web thương mại nhiều chức năng
 • Cung cấp chiến lược, tư duy và kỹ năng thực hành thành thạo các cách đưa keywords lên top search Google
 • Biết cách thực hiện các giao dịch quốc tế, gửi nhận tiền từ các tổ chức thương mại trên thế giới
 • Cách thức làm việc nhóm trong 1 dự án CNTT với các đối tác nước ngoài 

 

Giới thiệu khóa học

 •  Hiện tại nhu cầu nguồn nhân lực làm về lĩnh vực công nghệ thông tin vô cùng lớn, toàn bộ thị trường phần mềm của Nhật Bản đầu tư sang Trung Quốc đang dịch chuyển về Việt Nam. Mặc khác do internet bùng nổ, nên có rất nhiều những nhu cầu tuyển dụng nhân lực CNTT làm việc trực tuyến.
 • Hiện tại hungvuongtech đang là partner chính thức của Google, được tham gia vào các buổi hội thảo chính thức của Google tại Việt Nam.
 • Đội ngũ các giảng viên và chuyên gia trường hungvuongtech qua 1 thời gian làm việc với các đối tác (partner) tại Mỹ & Úc đã nhận đươc nhiều feedback tốt về năng lực trong lĩnh vực IT, vì thế các đối tác đã chuyển giao cho hungvuongtech khá nhiều công nghệ mới và các hợp đồng gia công về phần mềm, web, SEO & marketing online….
 • Chúng tôi (hungvuongtech) đang tìm kiếm & đào tạo các nhân tố đáp ứng được yêu cầu của thị trường CNTT quốc tế, hiện tại các dự án chúng tôi đang làm rất cần những người trẻ có năng lực, có thể làm việc parttime hoặc fulltime, có thể làm việc online với 1 mức lương rất cao từ 4$ - 10$ trên 1 giờ làm việc. 

 kinh doanh online

 

Nội dung khóa học

 1.  Nền tảng website & internet
 2. Xây dựng website cá nhân bằng Google Blogspot
 3. Xây dựng website tin tức & bán hàng bằng joomla/wordpress
 4. Upload website lên internet (domain & hosting)
 5. Các hình thức đưa web lên Top Google
 6. Quảng cáo trên Youtube, Google+, Google adsense
 7. Đăng ký đối tác của Google - Google Partner
 8. Kiếm tiền Online trên Elance/Upwork
 9. Payoneer - Thanh toán tín dụng quốc tế

 

Khóa học - Lập trình Android chuyên sâu

lap trinh androidTrường hungvuongtech khai giảng khóa học chuyên đề lập trình Android chuyên sâu dành cho các bạn trẻ đam mê tin học và yêu thích lập trình ứng dụng điện thoại. Hoàn thành khóa học thì học viên đủ kiến thức và kỹ năng để có thể trở thành 1 lập trình viên đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và có thể tham gia vào thị trường lao động CNTT - ngành công nghiệp không khói mang lại lợi nhuận khổng lồ cho đất nước.

Khóa học - CÔNG NGHỆ LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH (SMART PHONE)

lap trinh di dongNếu trong vòng 15 năm tới Việt Nam tập trung tiền bạc đầu tư để đào tạo khoảng 1 triệu kỹ sư phần mềm có khả năng quốc tế thì khoản đầu tư này sẽ thu về doanh thu ước tính khoảng 60 tỉ USD cho đất nước trong ngành gia công phần mềm, hiệu quả hơn rất nhiều so với các dự án khai thác khoáng sản thiên nhiên hay đầu tư vào các ngành nghề khác.

Khóa học – Ý tưởng kinh doanh thời @

Kinh doanh onlineThế kỷ 21 được mệnh danh là thế kỷ của công nghệ thông tin, công nghệ thông tin đã chi phối hầu như toàn bộ mọi lĩnh vực trong đời sống, kinh tế, xã hội. Câu nói “Phi thương bất phú” quả thực vẫn rất đúng, tuy nhiên qua thế kỷ 21 thì phải bổ sung thêm câu nói “Phi tin bất phú”. Làm giàu và khát khao làm giàu bằng con đường chân chính là 1 điều đáng quí, tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành công khi xã hội bước qua kỷ nguyên thời @, nhiều mô hình kinh doanh truyền thống sẽ có nguy cơ dẫn đến thất bại khi không có sự sáng tạo và sự hỗ trợ của công nghệ thông tin và truyền thông, hãy xem video dưới đây để nhận thấy bản thân mình có thể tiếp cận được và khai thác hiệu quả các hình thức kinh doanh thời @ không nhé.

Thiết kế nội thất | Khóa học chuyên đề 3Dmax

Chương trình đào tạo thiết kế nội thất được xây dựng nhằm cung ứng cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế có chuyên môn caoChương trình đào tạo thiết kế nội thất  được xây dựng nhằm cung ứng cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế có chuyên môn cao, có khả năng làm việc độc lập trong các văn phòng kiến trúc, các công ty chuyên về trang trí nội thất

Khai giảng thường xuyên - Thời lượng học 2 tháng - 1 tuần học 3 buổi

Khóa học Illustrator

Hiệu chỉnh đựơc đối tượng.Lập đựơc văn bản và các hiệu ứng văn bản.Thao tác đựơc các công cụ tô màu.Thực hiện đựơc các hiệu ứng đặc biệt trong Illustrator.Vẽ các mẫu sản phẩm quảng cáoKhai giảng thường xuyên - Thời lượng học 2 tháng - 1 tuần học 3 buổiHiệu chỉnh đựơc đối tượng.
Lập đựơc văn bản và các hiệu ứng văn bản.
Thao tác đựơc các công cụ tô màu.
Thực hiện đựơc các hiệu ứng đặc biệt trong Illustrator.
Vẽ các mẫu sản phẩm quảng cáo

Khai giảng thường xuyên - Thời lượng học 2 tháng - 1 tuần học 3 buổi

Khóa học xử lý ảnh

Lớp xử lý ảnh: Xử lý ảnh – Tạo Album- Chuyển ảnh trắng đen thành ảnh màu- Cách xử lý ảnh chuyên nghiệp: tách tóc khỏi nền (liquifeLớp xử lý ảnh: Xử lý ảnh – Tạo Album
- Chuyển ảnh trắng đen thành ảnh màu
- Cách xử lý ảnh chuyên nghiệp: tách tóc khỏi nền (liquife, - Mask Pro 3…), mịn da, chỉnh những lỗi thường gặp của chụp ảnh của kỹ thuật số (dùng chế độ hòa trộn, Image doctor…).......

Khai giảng thường xuyên - Thời lượng học 2 tháng - 1 tuần học 3 buổi

Khóa học Corel

Nắm được các kỹ thuật trong thiết kế in ấn - Hiệu chỉnh được đối tượng - Thiết kế được văn bản và các hiệu ứng văn bản - Các công cụ tô màu - Các hiệu ứng đặc biệt trong CorelDraw. Khai giảng thường xuyên - Thời lượng học 2 tháng - 1 tuần học 3 buổiNắm được các kỹ thuật trong thiết kế in ấn - Hiệu chỉnh được đối tượng - Thiết kế được văn bản và các hiệu ứng văn bản - Các công cụ tô màu - Các hiệu ứng đặc biệt trong CorelDraw

 Khai giảng thường xuyên - Thời lượng học 2 tháng - 1 tuần học 3 buổi

Khóa học Photoshop

Công cụ xử lý ảnh hiệu quả nhất. Hướng dẫn sử dụng phần mềm photoshopCông cụ xử lý ảnh hiệu quả nhất. Hướng dẫn sử dụng phần mềm photoshop, các thao tác cơ bản, ghép hình và chỉnh sửa ảnh,...làm nền tảng cho việc trở thành chuyên gia xử lý ảnh.

Nắm được các kỹ thuật trong thiết kế ảnh; Sử dụng được hiệu ứng layer;Cắt ghép xử lý ảnh chuyên nghiệp

Khai giảng thường xuyên - Thời lượng học 2 tháng - 1 tuần học 3

Khóa học tin học văn phòng chính chỉ B (access)

Biết được các khái niệm về cơ sở dữ liệuSử dụng thành thạo các công cụ thiết kế chương trình quản lý bằng phần mềm ứng dụng Microsoft Access.Nắm được các kỹ năng thiết kế Table cho CSDLBiết được các khái niệm về cơ sở dữ liệu
Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế chương trình quản lý bằng phần mềm ứng dụng Microsoft Access.
Nắm được các kỹ năng thiết kế Table cho CSDL, thiết kế Form, thiết kế Report, tạo Macro và tạo thủ tục xử lí sự kiện
B : Khai giảng theo khóa,. Thời gian học 2 tháng - tuần học 3 buổi(có lớp tối)

Tin kiếm Google

Website Trường Dạy Nghề.NET là nơi qui tụ 1 đội ngũ các chuyên gia bao gồm các giảng viên chuyên ngành về các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Điện tử, Cơ khí, Ô tô, Điện, Cơ Điện Tử, Điện Lạnh....đang công tác giảng dạy và nghiên cứu tại trường Hungvuongtech địa chỉ 161-165 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5 TpHCM. Hungvuongtech là trường đao tạo các ngành nghề kỹ thuật cao, là 1 trong 45 trường trọng điểm quốc gia.