Trung Tâm Đào Tạo Các Ngành Nghề Kỹ Thuật Cao

Khoa CNTT - Trường TCN KTCN Hùng Vương - 161 Nguyễn Chí Thanh - P12 - Q5 - TpHCM


 • E-Learning - Hệ thống ...

  E-Learning - Hệ thống học trực tuyến thế kỷ 21
 • Chiến lược SEO hiệu quả

  Chiến lược SEO hiệu quả
 • Khóa học Thương mại điện ...

  Khóa học Thương mại điện tử
 • Khóa học - Lập trình ...

  Khóa học - Lập trình Android chuyên sâu
 • Khóa học SEO - Khai thác ...

  Khóa học SEO - Khai thác tài nguyên INTERNET
 • Khóa học thiết kế ...

  Khóa học thiết kế website chuyên nghiệp
 • Khóa học Thiết kế và Lập ...

  Khóa học Thiết kế và Lập trình website - WorldSkills
 • Thương mại điện tử - ...

  Thương mại điện tử - Các hình thức thanh toán điện tử
 • Kiếm tiền online từ ...

  Kiếm tiền online từ Google, Youtube, Adsense
 • Phi tin bất phú

  Phi tin bất phú
 • Khóa học Lập trình ...

  Khóa học Lập trình website chuyên sâu

Thiết Kế Website

Những điều cần để thiết kế website

Image

Ngoài những thứ quan trọng khác phải chuẩn bị ra như domain, web host, chiến lược phát triển, chủ đề trang web … công cụ để thiết kế một website cũng rất quan trọng. Dưới đây là những công cụ tối thiểu mà một webmaster tương lai như bạn phải cần đến.

Thiết kế website
đơn giản

Image

Thiết kế website đơn giản mà vẫn đẹp và hiệu quả không hề đơn giản như cái tên của nó. Tôi đam mê chủ nghĩa đơn giản trong thiết kế website. Tôi rất bị cuốn hút bởi những trang web có thiết kế đơn giản và sáng sủa , chữ nghĩa rõ ràng…v.v...

Thiết kế website trên thiết bị di động

Image

Với sự xuất hiện của Apple iPhone và iPod touch, Apple đã tiên phong trong công nghệ màn hình cảm ứng đa cham cho điện thoại di động cũng như các thiết bị cầm tay khác. Với iPhone và iPod touch, việc lướt web bằng smartphone lại thú vị như bây giờ…v…

Làm quen CSS

Image

HTML như là bộ xương một website thì CSS chính là da thịt được đắp lên bộ xương đó, mục đích đơn giản là cho website trông đẹp đẽ và chuyên nghiệp hơn.CSS viết tắt của CascadeStyleSheet, là ngôn ngữ giúp trình duyệt hiểu được các thiết lập địnhdạng

Lập trình web với CSS

Image

HTML có thể có những ưu điểm: Kiểm soát cấp độ nhóm, phông chữ, bảng biểu, và liên kết. Tuy nhiên việc thiết kế và phát triển website không đơn giản chỉ có HTML. một hệ thống phân tách cụ thể kiểu dáng và các bố trí nội dụng trong trang web của bạn….

Lập trình CSS là gì ?

Image

CSS là viết tắt của cụm từ " Cascading Style Sheet " , nó là một ngôn ngữ quy định cách trình bày của các thẻ html trên trang web . Là ngôn ngữ đang được sử dụng rất nhiều trong lập trình web , có thể nói CSS ra đời đã tạo nên một cuộc cách mạng…v.v…

Thiết kế website bằng Joomla - Front và Back End

Image

Thiết kế website bằng Joomla, là hệ thống quản trị nội dung dựa trên nền tảng mã nguồn mở tốt nhất hiện nay. Trong phần này, nội dung sẽ giới thiệu một khái niệm của Joomla, đó là Font End. Back End là phần quản lý Web dành riêng cho các quản trị…v….

Thiết kế website bằng với Joomla - Quản lý
Mail

Image

Cần phải gửi mail cho Joomla để sử dụng được các chức năng Gửi mail kích hoạt tài khoản cho thành viên mới đăng ký. Liên hệ với quản trị của website Gửi mail cho các thành viên Có 3 phương thức gửi mail : php Mail Function, Sendmail và SMTP Server..

Thiết kế website bằng Joomla - CSS
cơ bản

Image

CSS là tập hợp các kiểu (style) định nghĩa cách hiển thị của các phần tử HTML. Các Style có thể sử dụng nhiều lần và được lưu trong các file CSS. phần quan trọng trong kỹ thuật CSS,Từ đó giúp chỉnh sửa thay đổi một số giao diện một cách dễ dàng…v.v….

Học lập trình
PHP

Image

Ngày nay với sự bùng nổ của công nghệ, thật không quá khó để tìm ra tài liệu cho bất kỳ nghiên cứu gì. Nhất là đối với các kiến thức lập trình. Một trong những tài liệu được xếp vào nhiều nhất trên các danh mục thứ hạng tìm kiếm của toàn thế giới…v….

10 mẹo nhỏ khi học lập trình PHP

Image

Mong với bài viết này, sẽ giúp các bạn đang muốn học và tìm hiểu về lập trình php nói riêng và lập trình web nói chung định hướng được việc học tập và nghiên cứu của mình. Lập trình php không khó, cái khó là ở tính siêng năng và cần cù của mỗi người.

Cú pháp cơ bản trong lập trình PHP

Image

Để tiện cho server hiểu được chỗ nào là ngôn ngữ HTML, chỗ nào phải thực hiện các lệnh trong php. Người ta quy ước mã php sẽ được bắt đầu với cụm từ Các kí tự ở giữa 2 cụm từ này sẽ được Server hiểu là mã php, và thực hiện chúng nếu chúng có nghĩa…v…

Thiết kế website bằng wordpress

Image

WordPress là phần mềm mã nguồn mở được cung cấp miễn phí, sử dụng ngôn ngữ lập trình php và hệ cơ sở dữ liệu mysql. Nên sử dụng Tiếng Anh, không nên sử dụng tiếng việt,chỉ cần tải bản tiếng anh rồi chèn gói ngôn ngữ vào WordPress cài đặt WampServer….

10 lý do nên thiết kế website bằng WordPress

Image

Thiết kế website bằng WordPress: Hoàn toàn miễn phí, Dễ sử dụng, Dễ tùy biến giao diện, Giao diện có sẵn miễn phí, Nhiều Plugin miễn phí, SEO rất tốt, Cập nhật rất đơn giản, Tương tác với người đọc, Hỗ trợ và tài nguyên dồi dào, Widgets Sidebar …v….

Các loại website được thiết kế bằng WordPress

Image

Có nhiều trang web khác nhau mà bạn thấy hiện nay đang sử dụng mã nguồn WordPress, nhưng tóm lại thì WordPress có thể tạo được những trang web theo các nhóm phân loại dưới đây: website tin tức bằng WordPress, website công ty, website game, web film.

Lập trình jquery là gì?

Image

Bất kì trang web nào cho dù sử dụng công nghệ gì (.NET, php, JSP…) đều phải sử dụng Javascript và rất phổ biến. Ngôn ngữ lập trình jquery chính là một thư viện kiểu mới của Javascript giúp đơn giản hóa cách viết Javascript và tăng tốc độ xử lý …v.v….

Các chức năng chính trong lập trình jquery

Image

Selector trong lập trình jquery, Sự kiện trong lap trinh jquery, Các hiệu ứng trong lập trình jquery, Các thuộc tính trong lap trinh jquery, Sử dụng ajax trong lap trinh jquery. Một số function mà người lập trình jquery hay dùng. còn nhiều function.

Lập trình jQuery căn bản

Image

jquery chắc các bạn cũng đã nghe nhiều về nó, nhất là trong việc làm các hiệu ứng đẹp trên website. Vậy chính xác nó là cái gì? Hy vọng đọc xong bài này bạn sẽ hiểu ra được phần nào. Để hiểu rõ tốt bài này bạn cần có kiến thức Javascript căn bản…v.v…

Lập trình HTML
cơ bản

Image

HTML là chữ viết tắt của Hyper Text Markup Language. HTML là thành phần cơ bản nhất để xây dựng lên trang web. Bao giờ output cuối cùng vẫn sẽ là HTML, đây chính là định dạng mà trình duyệt web của bạn có thể đọc được và hiển thị nội dung theo nó…v….

Ngôn ngữ lập trình
HTML

Image

Trong lập trình web, html luôn là ngôn ngữ được nhắc đến đầu tiên đối với tất những bạn mới học. Học những ngôn ngữ lập trình web nào như php, hay java thì bạn vẫn phải biết html. Khi mới bước vào học lập trình web cho rằng html là ngôn ngữ lập trình

Khái niệm về lập trình website

Image

Website hay còn gọi là trang web, đó là một loại hình bao gồm các trang văn bản được tác giả tự viết hoặc chia sẻ lại bài viết của người khác về mặc nội dung. Về mặc hình thức trình bày thì nó được thể hiện bởi các thẻ HTML và định dạng bằng CSS …v….

Lập trình & Thiết kế web khác nhau như thế nào

Image

lập trình web và Thiết kế web là 2 trong số rất nhiều khái niệm về Công nghệ web mà chúng ta có thể được nghe hay được thấy hàng ngày. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ được bản chất riêng rẽ của từng khái niệm này. Hai khái niệm hoàn toàn khác nhau….

HTML

Image

HTML là một ngôn ngữ đánh dấu được thiết kế ra để tạo nên các trang web với các mẫu thông tin được trình bày trên Web. HTML được định nghĩa như là một ứng dụng đơn giản của SGML và được sử dụng trong các tổ chức cần đến các yêu cầu xuất bản phức tạp.

HTML là gì

Image

HTML là viết tắt của cụm từ Hypertext Markup Language ( Hiểu nghĩa là " Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản bằng thẻ " ) …v.v…. HTML không phải là một ngôn ngữ lập trình máy tính mà nó là một ngôn ngữ sử dụng các thẻ html để biểu diễn các trang web …v.v….

Những điều cần biết khi thiết kế layout web

Image

Luôn có những quy tắc nên và không nên khi làm một việc nào đó . Là kết quả của quá trình thử và sai, rút kinh nghiệm từ những người đi trước. Giúp những ai đang có ý định tạo một web không phải mất thời gian, bài viết dưới đây là những điều nên làm.

Quy trình thiết kế layout website

Image

Thiết kế Giao diện dành cho Người sử dụng là một công việc trong quytrình phát triển một Web site.Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp vừa vànhỏ không quan tâm chất lượng phần mềm, dịch vụ sau bán hàng mà thườngquan tâm đến giao diện Web có đẹp hay không

 

 

Loạt video học lập trình website dễ hiểu nhất - HTML, CSS, JQUERY, PHP, MYSQL

Image

Loạt video hướng dẫn lập trình website bằng ngôn ngữ HTML CSS jquery php mysql từ cơ bản đến nâng cao. Giúp bạn trở thành 1 lập trình viên chuyên nghiệp. Các video này được thu trực tiếp từ các bài giảng trên lớp học chuyên đề về CNTT (chưa qua chỉnh sửa), trích nguồn từ website http://truongdaynghe.net . Mục tiêu chính là chia sẻ 1 số kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho cộng đồng.

Loạt video học lập trình PHP chuyên sâu sử dụng YII dùng để xây dựng các website chuyên nghiệp

Image

Trong các ngôn ngữ lập trình website thì ngôn ngữ php & mysql là ngôn ngữ lập trình web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Rất nhiều công ty đang tuyển vị trí lập trình viên php chuyên nghiệp với mức lương trên 500$/1 tháng. Nghề lập trình web đang trở thành niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên.....

Loạt video và bài giảng hướng dẫn từng bước và dễ hiểu JOOMLA, giúp làm website thương mại nhanh chóng và tiện lợi

Image

Nếu bạn muốn tự tay làm riêng cho mình 1 trang web, mà bạn không có nhiều thời gian và kiên nhẫn để ngồi học từng dòng lệnh để coding trang web thì bạn có thể sử dụng mã nguồn mở JOOMLA để làm web nhanh chóng và hiệu quả, hãy đến với các video bài giảng này nhé.

Tin kiếm Google

Website Trường Dạy Nghề.NET là nơi qui tụ 1 đội ngũ các chuyên gia bao gồm các giảng viên chuyên ngành về các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Điện tử, Cơ khí, Ô tô, Điện, Cơ Điện Tử, Điện Lạnh....đang công tác giảng dạy và nghiên cứu tại trường Hungvuongtech địa chỉ 161-165 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5 TpHCM. Hungvuongtech là trường đao tạo các ngành nghề kỹ thuật cao, là 1 trong 45 trường trọng điểm quốc gia.