Trung Tâm Đào Tạo Các Ngành Nghề Kỹ Thuật Cao

Khoa CNTT - Trường TCN KTCN Hùng Vương - 161 Nguyễn Chí Thanh - P12 - Q5 - TpHCM


 • Thương mại điện tử - ...

  Thương mại điện tử - Các hình thức thanh toán điện tử
 • Khóa học Thương mại điện ...

  Khóa học Thương mại điện tử
 • Khóa học thiết kế ...

  Khóa học thiết kế website chuyên nghiệp
 • Kiếm tiền online từ ...

  Kiếm tiền online từ Google, Youtube, Adsense
 • Khóa học Thiết kế và Lập ...

  Khóa học Thiết kế và Lập trình website - WorldSkills
 • Phi tin bất phú

  Phi tin bất phú
 • Khóa học - Lập trình ...

  Khóa học - Lập trình Android chuyên sâu
 • E-Learning - Hệ thống ...

  E-Learning - Hệ thống học trực tuyến thế kỷ 21
 • Chiến lược SEO hiệu quả

  Chiến lược SEO hiệu quả
 • Khóa học SEO - Khai thác ...

  Khóa học SEO - Khai thác tài nguyên INTERNET
 • Khóa học Lập trình ...

  Khóa học Lập trình website chuyên sâu

Top 5 widget hữu dụng cho Android

Top 5 widget hữu dụng cho Android

Một trong những đặc điểm khiến Android nổi bật hơn các hệ điều hành khác đó là nền tảng này hỗ trợ những widget trên thiết bị của người dùng. Trong một “biển” các widget hiện có trên nền tảng “robot xanh”, thật khó để có thể đưa ra kết luận những cái tên nào là tốt nhất bởi giá trị sử dụng cũng như quan niệm riêng của mỗi người.

1. Battery Widget Reborn
Top 5 widget hữu dụng cho Android 1
Không phải là widget quá cần thiết, nhưng Battery Widget Reborn chắc chắn sẽ đem lại cho các tín đồ Android những tiện ích rất hữu dụng. Người dùng có thể theo dõi việc tiêu thụ pin của những ứng dụng đang chạy, nhiệt độ của thiết bị, nhật ký sử dụng pin, bên cạnh đó, bạn còn có thể cài đặt thêm một số chức năng tiết kiệm năng lượng khác nữa với widget này.

Ngoài ra, Battery Widget Reborn cũng rất dễ tùy biến, cả bản thân widget và các thông báo nó sẽ được đặt trên thanh thông báo của thiết bị, dễ thấy và ấn tượng nhất chính là vòng tròn hiển thị và số phần trăm thời lượng pin còn lại trên màn hình chủ.

2. Clock Now
Top 5 widget hữu dụng cho Android 2
Nếu như muốn thêm gia vị cho màn hình với phong cách Google đích thực, chắc chắn bạn không nên bỏ qua một tiện ích đơn giản nhưng rất thú vị mang tên Clock Now. Đây là một widget đơn giản với giao diện dạng thẻ rất đẹp mắt giống như trong Google Now, với tính năng cung cấp thông tin trực quan theo thời gian thực. Clock Now sẽ đặt các thông tin này vào các thẻ thu nhỏ ngay bên cạnh đồng hồ trên màn hình chủ.

Người dùng có thể cài đặt những phông nền khác nhau và có hai lựa chọn màu sắc cho phần chữ. Thêm vào đó, với widget này, bạn còn có thể xem qua các thông tin về thời tiết và có một icon tùy chọn. Icon này hoạt động như một giải pháp thay thế để tắt kết nối Wifi.

3. DigiCal Calendar & Widget

DigiCal Calendar & Widget là sự kết hợp hoàn hảo giữa một ứng dụng đi kèm widget. Hầu hết các giao diện Android chuẩn và các giao diện của nhà sản xuất đều có wiget dành cho ứng dụng lịch nhưng thường thì các widget này không được tốt cho lắm. Chính vì vậy, DigiCal ra đời để cung cấp cho người dùng những lựa chọn widget thực sự tuyệt vời.

DigiCal có nhiều phong cách tiện ích khác nhau như hiển thị lịch cả tháng, hoặc lịch theo từng ngày với kích cỡ 2×4… Widget còn có màu sắc trung lập, nên người dùng sẽ không cảm thấy rối mắt hay xung đột với giao diện mặc định. Bên cạnh đó, bạn còn có thể kiểm soát độ sáng của widget.

4. HD Widgets
Top 5 widget hữu dụng cho Android 4
HD Widgets có thể được xem là hệ thống widget phổ biến nhất và được đánh giá cao nhất trên Google Play Store hiện nay. Có 2 nguyên chính khiến nó thành công đến vậy. Một là nó bao gồm một danh sách dài các widget con, hỗ trợ tinh chỉnh rất chi tiết các thông tin như điều khiển, đồng hồ, thời tiết, ngày tháng…, tất cả đều mặc định có sẵn trong bộ widget.

Lý do thứ hai dẫn tới sự thành công của HD Widgets chính là khả năng tùy chỉnh rất cao. Bạn sẽ thấy đây thực sự là một ứng dụng widget hữu ích với tính năng chỉ với 20 phút để cấu hình theo cách mà bạn thích. Mỗi một widget đơn cũng có thể tùy chỉnh theo nhiều cách khác nhau. Người dùng có thể thay đổi màu sắc của phần chữ, phông nền, và cả đồng hồ. Nếu chưa đủ, bạn còn có thể download ứng dụng Colorform đi kèm để bổ sung thêm vô vàn những lựa chọn tùy chỉnh khác.

5. Taptu
Top 5 widget hữu dụng cho Android 5
Taptu là ứng dụng thay thế rất tốt cho Google Reader vì nó cung cấp widget rất trực quan giúp người dùng theo dõi tin tức một cách cập nhật nhất. Người dùng có thể lựa chọn widget dạng cuộn hoặc dạng thẻ. Cả hai đều có thể tùy chỉnh để hiển thị một luồng tin tức nhất định.

Thực tế thì Taptu không có quá nhiều tùy chỉnh cho người dùng lựa chọn, tuy nhiên, một tiện ích đọc báo có lẽ không cần quá cầu kỳ ngoài khả năng đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người đọc. Người dùng vẫn có thể thay đổi một vài cài đặt như hình thức và màu sắc của Taptu.

Theo genk

Tin này được lấy tự động bằng phần mềm HVA-Crawler Từ website Lấy Tin Tự Động.Net
Từ khóa liên kết: Trường Dạy Nghề - Học nghề trực tuyến - Khóa học Thiết kế website - Khóa học Lập trình website - Khóa học thương mại điện tử - Khóa học SEO - Internet marketing - Học trực tuyến Khóa học bảo mật mạng - Nghề học nhanh, kiếm nhiều tiền - Lập trình viên chuyên nghiệp - Nghề 1 vốn 4000 lời

Add comment


Security code
Refresh

Tin kiếm Google

Website Trường Dạy Nghề.NET là nơi qui tụ 1 đội ngũ các chuyên gia bao gồm các giảng viên chuyên ngành về các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Điện tử, Cơ khí, Ô tô, Điện, Cơ Điện Tử, Điện Lạnh....đang công tác giảng dạy và nghiên cứu tại trường Hungvuongtech địa chỉ 161-165 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5 TpHCM. Hungvuongtech là trường đao tạo các ngành nghề kỹ thuật cao, là 1 trong 45 trường trọng điểm quốc gia.