Trung Tâm Đào Tạo Các Ngành Nghề Kỹ Thuật Cao

Khoa CNTT - Trường TCN KTCN Hùng Vương - 161 Nguyễn Chí Thanh - P12 - Q5 - TpHCM


 • Thương mại điện tử - ...

  Thương mại điện tử - Các hình thức thanh toán điện tử
 • Khóa học Lập trình ...

  Khóa học Lập trình website chuyên sâu
 • Chiến lược SEO hiệu quả

  Chiến lược SEO hiệu quả
 • Khóa học - Lập trình ...

  Khóa học - Lập trình Android chuyên sâu
 • E-Learning - Hệ thống ...

  E-Learning - Hệ thống học trực tuyến thế kỷ 21
 • Khóa học Thiết kế và Lập ...

  Khóa học Thiết kế và Lập trình website - WorldSkills
 • Phi tin bất phú

  Phi tin bất phú
 • Khóa học SEO - Khai thác ...

  Khóa học SEO - Khai thác tài nguyên INTERNET
 • Kiếm tiền online từ ...

  Kiếm tiền online từ Google, Youtube, Adsense
 • Khóa học Thương mại điện ...

  Khóa học Thương mại điện tử
 • Khóa học thiết kế ...

  Khóa học thiết kế website chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch

phan mem ban hangMỗi khi đi siêu thị mua hàng thì bạn có từng thấy việc quản lý bán hàng tại các siêu thị thật tiện lợi, tất cả sản phẩm trong 1 siêu thị lớn đều được đánh số và quản lý bằng mã vạch, người mua hàng thì chỉ cần chọn lựa sản phẩm mình cần sau đó việc thanh toán thật tiện lợi và nhanh chóng,

người thu tiền chỉ cần sử dụng thiết bị đọc mã vạch quét sản phẩm vào đầu đọc, sau đó toàn bộ thao tác tìm kiếm thông tin về sản phẩm, giá cả và việc tính toán đơn hàng đều được 1 phần mềm trong máy tính làm hết, rất nhanh chóng và tiện lợi. Với sự trợ giúp của hệ thống phần mềm này thì giúp cho con người rất nhiều trong khâu quản lý và thống kê, nếu không có phần mềm này thì các siêu thị ngày nay không thể tốn tại được.

 

Bạn đang làm chủ 1 cửa hàng tầm trung (không lớn như 1 siêu thị nêu ở trên), hiện tại việc buôn bán chỉ được thực hiện thủ công, kế toán công nợ, xuất/nhập/tồn kho đều được tính toán thốn kê trên giấy, bạn có cảm thấy những công việc đó đang dần trở nên nặng nề và tốn nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí cho người thực hiện, mà lại không mang lại hiệu quả cao khi số lượng sản phẩm cũng như doanh số ngày càng lớn.

Thiết nghĩ nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh này thì nên xem sản phẩm "Phần mềm quản lý bán hàng bằng mã vạch" sau đây có thể giúp bạn được không? Với bộ phần mềm này thì mọi thứ đều được quản lý trên máy tính, mô hình bán hàng và quản lý tương tự như tại các siêu thị. Lúc đó doanh nghiệp của bạn sẽ cải thiện đáng kể năng suất trong khâu vận hành, giúp người quản lý có thể đi chơi bất kỳ đâu cũng có thể biết cửa hàng hay công ty mình đang hoạt động như thế nào, có thể giám sát toàn bộ mọi hoạt động của cửa hàng từ xa dựa vào "hệ thống phần mềm quản lý bán hàng theo mã vạch" này.

Hệ thống phần mềm này là 1 giải pháp tổng thể, có thể áp dụng cho bất kỳ doanh nghiệp bán hàng với bất kỳ loại sản phẩm nào. Trong bài viết này nhóm tác giả giới thiệu phần mềm này trong việc áp dụng cho khách hàng là 1 doanh nghiệp bán sản phẩm là thời trang quần áo. Doanh nghiệp này tự sản xuất sản phẩm và nhận hàng từ các hãng khác sau đó đưa sản phẩm vào kho chính, sau đó phân phối sản phẩm cho các chi nhánh con là các cửa hàng bán lẻ, phần mềm sẽ áp dụng từ lúc nhận hàng từ nhà sản xuất sau đó đưa vào kho chính, phân phối về các chi nhánh và giao tiếp với khách hàng để bán lẽ, bán sĩ, mô hình và qui trình tương tự như các siêu thị lớn đang áp dụng.

Qui trình nghiệp vụ của doanh nghiệp  đang áp dụng

phan mem ban hang

Các chức năng của hệ thống phần mềm đang áp dụng cho doanh nghiệp này

phan mem ban hang

Giao diện màn hình các chức năng của phần mềm quán lý bán hàng bằng mã vạch

phan mem ban hang

  phan mem ban hang

 phan mem ban hang

phan mem ban hang

phan mem ban hang

phan mem ban hang

 phan mem ban hang

phan mem ban hang 

 phan mem ban hang

 phan mem ban hang

 phan mem ban hang

phan mem ban hang

 

 

Chi tiết liên hệ: 0933823946

Tin kiếm Google

Website Trường Dạy Nghề.NET là nơi qui tụ 1 đội ngũ các chuyên gia bao gồm các giảng viên chuyên ngành về các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Điện tử, Cơ khí, Ô tô, Điện, Cơ Điện Tử, Điện Lạnh....đang công tác giảng dạy và nghiên cứu tại trường Hungvuongtech địa chỉ 161-165 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5 TpHCM. Hungvuongtech là trường đao tạo các ngành nghề kỹ thuật cao, là 1 trong 45 trường trọng điểm quốc gia.